Nhà

Shenzhen Vdear Technology Co., Limited

Hồ sơ công ty
VDEAR WATCH Công ty TNHH, là một chuyên nghiệp OEM / ODM xem nhà sản xuất thành lập tại Thâm Quyến Trung Quốc trong năm 2008, chúng tôi tập trung vào sản xuất xem chất lượng cao, bao gồm 316L / 304 thép không rỉ OEM trường hợp, Nhật Bản hoặc Thụy Sĩ thạch anh và các phong trào cơ khí, cứng kính / kính sapphire. Do giá tốt đẹp, chất lượng tốt hơn, professinal OEM survice và tốt dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi đã trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài với hơn 1000 khách hàng từ Vương quốc Anh, Úc, Canada, Thụy Điển, Mỹ và các nước khác trên toàn thế giới, và cung cấp đồng hồ tốt cho nhãn hiệu nổi tiếng từ năm 2011.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thâm Quyến Vdear Công nghệ Co được thành lập vào năm 2008, bây giờ có một thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất đội từ một nhà máy sản xuất đồng hồ nhỏ.

Từ năm 2014, chúng tôi sẽ tham dự triển lãm đồng hồ HONGKONG mỗi năm, trong triển lãm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của mình nhiều thiết kế thời trang mới.

Triển lãm đồng hồ HONGKONG 2015

Triển lãm đồng hồ HONGKONG 2016

Shenzhen Vdear Technology Co., Limited Shenzhen Vdear Technology Co., Limited Shenzhen Vdear Technology Co., Limited Shenzhen Vdear Technology Co., Limited Shenzhen Vdear Technology Co., Limited Shenzhen Vdear Technology Co., Limited
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : VDEAR

Số nhân viên : 50~70

Doanh thu hàng năm : 400-500

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Mens đồng hồ thép không gỉ giảm giá chất lượng tốt Mens đồng hồ thép không gỉ giảm giá chất lượng tốt Mens đồng hồ thép không gỉ giảm giá